LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020 TRƯỜNG TIỂU HỌC CỒN SẺ

Tháng Mười 18, 2019 10:38 sáng

        Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỉ niệm 74 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9. Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 đặc biệt hơn những năm học đã qua. Thay vì tổ chức đồng loạt vào ngày mồng 5 tháng 9 như truyền thống, thì hôm nay ngày 09 tháng 9 thầy và trò nhà trường mới có thể tiến hành Lễ khai giảng năm học mới.

        Mới ngày hôm qua, hôm trước đây thôi, chúng ta vừa khắc phục lũ lụt để hôm nay thy và trò nhà trường được hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường của toàn thị xã Ba Đn, và lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới.

       Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT thị xã, được sự nhất trí của các cấp các ngành hôm nay trường TH Cồn Sẻ long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới – Năm học 2019 – 2020.

Một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng

 

Cô Đinh Thị Kim Thoa – BT chi bộ, Hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng năm học mới

Đ/c Phạm Duy Quang – Phó BT thường trực, Chủ tịch HĐND thị xã thăm và tặng quà nhân lễ khai giảng năm học mới

       Đặc biệt Lễ khai giảng đầu năm học mới 2019 – 2020, nhà trường vinh dự được đ/c Phạm Duy Quang – Phó bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND thị xã cùng đoàn công tác thăm và tặng quà nhân lễ khai giảng năm học mới. Điều đó thể hiện sự quan tâm rất lớn của các cấp lãnh đạo thị xã đối với một ngôi trường còn bộn bề nhiều khó khăn như Trường Tiểu học Cồn Sẻ.

        Các tổ chức Hội khuyến học, Hội cựu giáo chức, Hội chữ thập đỏ, Đoàn Thanh niên xã Quảng Lộc…. cùng với quỹ Tiếp sức đên trường của đội ngũ CB,GV,NV và tập thể HS trong toàn trường đã dành tặng cho các em HS nghèo hiếu học 36 suất quà. Cũng Trong đợt Khai giảng năm học mới, nhà sách Thanh Hằng Ngân hàng NN&PTNT  Hòa Ninh cũng đã gửi lẳng hoa và quà đến chúc mừng.
20191018_100050

         Năm học 2019 – 2020 đã bắt đầu. Được sự quan tâm đặc biệt của các cấp, các ngành, sự ủng hộ của phụ huynh, sợ nỗ lực của các em học sinh, sự nhiệt tình “Hết lòng vì học sinh thân yêu” của đội ngũ các thầy giáo, cô giáo trong nhà trường; chúng ta tin tưởng chắc chắn rằng trường Tiểu học Cồn Sẻ sẽ đạt kết quả tốt đẹp, xứng đáng với sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo, các bậc phụ huynh trong toàn trường.